Chúng mình là những người con của vùng núi Tây Bắc, hay để rõ hơn là đến từ Sơn La phố núi tình yêu. Nghe sến thật sự nhưng mình vẫn luôn thấy cái tên đó thân thương biết nhường nào. 

Chắc các bạn cũng không xa lạ gì với mảnh đất Tây Bắc, với chúng mình những người con xa nhà thì Tây Bắc được gọi là quê hương - nơi đã nuôi dưỡng chúng mình thành những người trưởng thành như bây giờ.

Kể từ lúc đi học Đại học là lúc chúng mình chính thức rời xa mảnh đất Tây Bắc, không còn hàng ngày được nhìn thấy núi đồi xanh mát mắt, sáng mở mắt dậy là có thể nhìn thấy cây xanh và nghe thấy tiếng chim hót hay như mỗi cuối tuần lại rủ nhau đi vào bản tắm suối và leo trèo qua hết quả đồi này đến quả đồi kia. Nhưng những nồi nhớ đầy vơi của chúng mình được khỏa lấp bằng những thùng đồ ăn đầy ắp đậm vị Tây Bắc mà bố mẹ gửi xuống mỗi tuần từ thịt cá, rau củ cho đến các loại gia vị. Điều đó khiến chúng mình vơi đi cảm giác nhớ quê biết bao nhiêu. 

Cho đến bây giờ, chúng mình đã trưởng thành, đã đi làm và đã có gia đình nhưng bố mẹ mỗi lúc có dịp và tiện xe đều đóng những thùng đồ ăn đầy ắp để gửi cho các con thậm chí suốt cả 4 năm học đại học ở Hà Nội chưa một lần mình ra chợ mua thịt để ăn. Đã quá quen với hương vị Tây Bắc và cảm nhận được sự đặc biệt thơm ngon của các thực phẩm nơi đây. Chúng mình đã quyết định mở Một miếng Tây Bắc để đem đến cho tất cả mọi người trên khắp mọi miền có thể cùng chúng mình thưởng thức và cảm nhận hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc 

Với kim chỉ nam "Dù chỉ một miếng sẽ mãi không quên", một miếng Tây Bắc tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm "mãi nhớ" khi thưởng thức "một miếng Tây Bắc" từ chúng mình. 

Một miếng Tây Bắc sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nguồn gốc tự nhiên và thuần chất Tây Bắc nhất!
 

Thân thương từ mmTB!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: