Giảm rác thải nhựa không phải là đi nhặc rác nhựa từ chỗ này để đem đổ vào chỗ khác mà phải giảm nhu cầu sử dụng đồ nhựa dù là nhựa sử dụng 1 lần hay nhiều lần. Vì dù là đồ nhựa dùng 1 lần cho đến đồ nhựa dùng nhiều lần thì khi bị vứt đi vẫn cứ là đồ nhựa, vẫn có những ảnh hưởng xấu đến môi trường, vẫn có thể gây ô nhiễm hạt vi nhựa nếu không được tái chế, tái sử dụng, hoặc xử lý đúng cách.

Thuỷ tinh thì khác, vì được sản xuất từ vật liệu thiên nhiên đó là cát nên khi thuỷ tinh bị vứt đi thì cũng sẽ quay lại với thiên nhiên là thành cát. Hơn thế, thuỷ tinh có thể tái sử dụng rất rất nhiều lần và thậm chí khi không còn có thể tái sử dụng mà phải vứt bỏ, thì thuỷ tinh vẫn tiếp tục có thể được tái chế. Thuỷ tinh có thể tái chế hoàn toàn (100%) và có thể tái chế suốt đời mà không bị suy giảm chất lượng hay độ tinh khiết (theo Glass Packaging Institute)

Hiểu rõ vấn đề này, Một miếng Tây Bắc đã, đang và sẽ tối đa hoá việc sử dụng chai, lọ thuỷ tinh để đóng gói sản phẩm như là 1 phương án để giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa. Tuy nhiên Một mình chúng mình thì sẽ không thể nào làm được điều gì có ý nghĩa cả, Một miếng Tây Bắc rất cần sự chung tay ủng hộ của tất cả khách hàng thương yêu, vì hành tinh của chúng ta!

Chính vì vậy Một miếng Tây Bắc có chính sách khuyến khích khách hàng tái sử dụng chai lọ thuỷ tinh đựng các sản phẩm từ Một miếng Tây Bắc và tham gia một trong hai chương trình ưu đãi dưới nếu đạt đủ điều kiện:

Chai lọ thuỷ tinh đạt tiêu chuẩn để tham gia chương trình được xác định như sau:

- Là chai lọ còn ít nhất 1 nhãn sản phẩm từ Một miếng Tây Bắc để nhận diện được là chai, lọ sản phẩm của Một miếng Tây Bắc

- Chai lọ đã được rửa sạch

- Chai lọ còn nguyên vẹn, không bị nứt, vỡ, còn đủ nắp chai

Kênh bán hàng áp dụng: Hiện tại chương trình được áp dụng với kênh bán hàng Facebook Page và Instagram của Một miếng Tây Bắc

Chương trình tái sử dụng: Giảm giá trực tiếp vào hoá đơn mua hàng kế tiếp khi quý khách tái sử dụng chai, lọ của Một miếng Tây Bắc với thể lệ chi tiết như sau:

- Sau khi sử dụng hết sản phẩm, quý khách có thể rửa sạch chai, lọ và tái sử dụng vào mục đích khác, sau đó chụp ảnh hoặc quay lại video chia sẻ cách quý khách tái sử dụng những chai lọ thuỷ tinh đó và đăng công khai lên Facebook hoặc Instagram đồng thời tag Một miếng Tây Bắc vào bài chia sẻ.

- Nhắn tin cho Một miếng Tây Bắc qua Facebook, trên trang chủ website hoặc Instagram để chúng mình xác nhận bài chia sẻ

- Quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp vào hoá đơn mua hàng kế tiếp với các mức giảm giá tương ứng với tổng số chai lọ từ Một miếng Tây Bắc mà quý khách đã tái sử dụng được ghi nhận trong ảnh hoặc video đã đăng tải. Tổng số chai lọ tái sử dụng được tính tích luỹ từ tất cả các lần mua hàng trước.

- Mỗi lần tham gia chương trình, Một miếng Tây Bắc sẽ ghi nhận số lượng chai lọ quý khách đã tái sử dụng để giảm giá cho một hoá đơn kế tiếp. Lần tham tiếp theo phải có số lượng chai, lọ nhiều hơn lần tham gia trước đó để thoả mãn điều kiện của chương trình 1.

Các mức giảm giá tương ứng với số lượng tích luỹ như sau:

 

 

Số lượng tích luỹ

Mô tả chai, lọ

Các sản phẩm sử dụng

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tối đa

Chai 1000ml + nắp kim loại

Mật ong hoa Lốp Bốp 1000ml

1 chai

2 chai

3 chai

4 chai

Hũ 500ml + nắp kim loại

Mật ong hoa Lốp Bốp 500ml

Măng cay Cháy Lưỡi 480g

1-2 hũ

3-4 hũ

5-6 hũ

7 hũ

Hũ 85ml + nắp kim loại

Mật ong hoa Lốp Bốp 85ml

Chẳm chéo Yên Châu 70g

1-3 hũ

4-6 hũ

6-9 hũ

9 hũ

Với số lượng tích lũy nhiều hơn mức 3 thì sẽ được tính là mức tối đa.

Mức tiền giảm giá trên một chai ứng với với các mức như sau:

 

Số tiền giảm giá/chai

Mô tả chai, lọ

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tối đa

Chai 1000ml + nắp kim loại

3,000

4,000

5,000

5,000

Hũ 500ml + nắp kim loại

1,000

2,000

3,000

3,000

Hũ 85ml + nắp kim loại

500

500

1,000

1,000

Mức giảm giá = Số lượng tích luỹ x mức tiền giảm giá

Lưu ý: Trong trường hợp số lượng tích luỹ vượt quá số lượng tối đa, thì số lượng được tính bằng số lượng tối đa

Sau khi đạt mức tích luỹ tối đa, Một miếng Tây Bắc khuyến khích khách hàng tham gia chương trình 2 để được hưởng mức ưu đãi cao hơn

Chương trình đổi trả: Giảm giá trực tiếp vào hoá đơn mua hàng kế tiếp khi quý khách đổi trả chai, lọ của Một miếng Tây Bắc với thể lệ chi tiết như sau:

- Là chai lọ đạt tiêu chuẩn của Một miếng Tây Bắc

- Quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp vào hoá đơn mua hàng kế tiếp với các mức giảm giá tương ứng với tổng số chai lọ từ Một miếng Tây Bắc mà quý khách đã tái sử dụng

- Một miếng Tây Bắc sẽ giảm giá giá trực tiếp vào một hoá đơn mua hàng kế tiếp khi quý khách đổi trả chai lọ thuỷ tinh đạt tiêu chuẩn với các mức giảm giá như sau:

 

Số tiền giảm giá

Mô tả chai, lọ

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tối đa

Chai 1000ml + nắp kim loại

6,000

8,000

10,000

10,000

Hũ 500ml + nắp kim loại

3,000

4,000

5,000

5,000

Hũ 85ml + nắp kim loại

1,000

2,000

3,000

3,000

Mức tiền giảm giá = Số lượng x mức tiền giảm giá

Lưu ý: Không giới hạn số lượng tối đa chai lọ đổi trả

- Cách thức đổi trả:

- Nhắn tin cho Một miếng Tây Bắc qua Facebook Page hoặc Instagram để đăng ký đổi trả chai, lọ. Một miếng Tây Bắc sẽ hướng dẫn quý khách quy trình đóng gói và lên kế hoạch vận chuyển để thu lại chai, lọ đã quý khách đã sử dụng về Một miếng Tây Bắc. Sau khi nhận được chai lọ, Một miếng Tây Bắc sẽ kiểm tra nếu chai lọ đạt tiêu chuẩn thì sẽ thông báo xác nhận và phản hồi mức giảm giá của quý khách cho hoá đơn kế tiếp.

- Chi phí vận chuyển chai lọ sẽ được Một miếng Tây Bắc hỗ trợ 100% nếu đạt đủ số lượng tối đa, và hỗ trợ 10, 20 và 30% tương ứng với mức 1,2,3.

Chính sách được cập nhật ngày 22/7/2021. Chính sách có thể được thay đổi mà không cần báo trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: