Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm tại Một miếng Tây Bắc

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, trong vòng 24h đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Một miếng Tây Bắc sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email.

Hiện nay, Một miếng Tây Bắc hỗ trợ giao sản phẩm tới khắp các tỉnh thành trên cả nước theo chính sách vận chuyển dưới đây.

1. Phương thức vận chuyển

Hiện tại, Một miếng Tây Bắc đang có 2 phương thức vận chuyển chính như sau: 

Phương thức 1: Giao hàng toàn quốc, áp dụng với các sản phẩm đóng gói, sản phẩm khô. 

Phương thức 2: Giao hàng siêu tốc nội thành Hà Nội, áp dụng với các sản phẩm thịt cá tươi, đông lạnh và trái cây tươi

2. Phí vận chuyển

Với Phương thức 1 Giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển được cung cấp bởi các đối tác vận chuyển của Một miếng Tây Bắc. Quý khách sẽ nhận được phí vận chuyển tại trang đặt hàng và có thể chọn đơn vị vận chuyển mình yêu thích. Thông thường, mức phí vận chuyển dao động từ 20,000 đến 50,000 tuỳ theo từng địa bàn

Hiện tại Một miếng Tây Bắc hiện đã có nhiều các đối tác vận chuyển như GHN, J&T Express, NinjaVan, DHL, v.v... và vẫn luôn cố gắng kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển để đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn vận chuyển hơn 

Với Phương thức 2 Giao hàng siêu tốc nội thành Hà Nội, phí vận chuyển dao động từ 30,000 đến 50,000 tuỳ theo địa bàn. Một miếng Tây Bắc sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển Grab Express và Ahamove để giao hàng đến cho quý khách nhằm đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm.

Phí vận chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng. 

Tùy vào từng thời điểm, Một miếng Tây Bắc có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển mới nhất dựa trên các chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng đang triển khai.

3. Thời gian giao hàng 

Đơn hàng của quý khách sẽ được Một miếng Tây Bắc bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ điểm xác nhận đơn hàng thành công. Tuỳ vào từng khu vực và sản phẩm, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 3-5 ngày. 

Trong trường hợp Một miếng Tây Bắc giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Một miếng Tây Bắc sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán (nếu thanh toán trước) trong thời gian 03 ngày.

Đối với trường hợp bất khả kháng vào thời gian cao điểm (lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (thiên tai, bão lụt, dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện, v.v…), tổng thời gian xử lý và giao đơn hàng có thể kéo dài hơn đáng kể hoặc nghiêm trọng so với khung thời gian trên. Một miếng Tây Bắc có trách nhiệm thông báo cập nhật tới quý khách hàng nếu xảy ra các trường hợp khách quan này.

4. Hiệu lực

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao nhận sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

Tùy vào từng thời điểm, Một miếng Tây Bắc có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển dựa trên các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

5. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Một miếng Tây Bắc giao dịch mua hàng trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo các chính sách và điều khoản của Một miếng Tây Bắc.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Một miếng Tây Bắc để được giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ Một miếng Tây Bắc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: