Cà chua múi Yên Châu - Đẹp. Lạ. Ngon!

Đăng bởi | 28/02/2022 | 0 bình luận
Cà chua múi Yên Châu - Đẹp. Lạ. Ngon!

[Có thể bạn chưa biết về CÀ CHUA MÚI]

Có một lần mình đăng ảnh của quả Cà chua múi lên story để hỏi thử xem mọi người có biết đây là quả gì không nhưng hầu hết mọi người đều không thể đoán đúng vì hình dạng quả này quá khác biệt so với quả cà chua thông thường!

Cà chua múi Yên Châu là loại cà chua giống cổ được bà con trồng từ rất lâu đời, với đặc điểm là cực nhiều thịt, ít hạt, ăn rất ngon. Với những ai đã từng biết và ăn loại cà chua này thì sẽ thấy rất thích thú và luôn mong chờ đến mùa [mùa đông từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau] để được mua loại cà chua này từ Sơn La gửi xuống.

Thông thường 1 quả cà chua múi sẽ nặng gấp 2-3 lần một quả cà chua thông thường. Khi thu hoạch thì người nông dân sẽ cắt khi quả cà chua còn xanh ương để đảm bảo không bị dập nát trong quá trình vận chuyển. Khi mua về chỉ cần để cà chua ở nơi thoáng mát thì cà chua sẽ tự chín và chuyển dần sang màu đỏ hoàn toàn.

Năm nay do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Một miếng Tây Bắc chỉ mới giới thiệu về Cà chua múi cho cả nhà, nhất định năm sau Một miếng Tây Bắc sẽ đưa sản phẩm Cà chua múi Yên Châu lên kệ để mời cả nhà thưởng thức món nông sản đặc biệt này nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: