Cách tạo động lực làm việc mỗi ngày

Đăng bởi | 26/08/2021 | 0 bình luận
Cách tạo động lực làm việc mỗi ngày

Xin chào, hôm nay bạn cảm thấy thế nào? 

Chắc hẳn mỗi chúng ta, không riêng bất kì một ai đều có những ngày thức giấc mà không biết mình phải làm gì hôm nay hay thức giấc mà có cảm giác không muốn làm bất cứ việc gì cả! 

Một, hai ngày thì không sao, điều đó có thể không phải là vấn đề lớn nhưng để tình trạng đó kéo dài liên tục thì không ổn một chút nào. Vậy, chúng ta cần làm gì để tạo động lực làm việc cho chính bản thân ta mỗi sáng thức dậy. Một miếng Tây Bắc sẽ cùng bạn đi tìm các động lực nhé! 

Đừng nghĩ công việc bạn đang làm là một việc khó khăn

mmTB xin được trích dẫn câu nói của Marie Stein: "Chỉ có một cách tạo động lực cho chính bản thân mình để làm việc chăm chỉ chính là đừng nghĩ về nó là một công việc khó khăn. Tôi nghĩ công việc mình đang làm là một phần biến bản thân mình thành người mà mình muốn trở thành. Một khi đã lựa chọn làm một điều gì đó, tôi cố gắng không nghĩ nhiều về sự khó khăn, những bực bội hay bất khả thi của việc đó, tôi chỉ nghĩ về cảm giác tuyệt vời khi tôi thực hiện nó hay tôi sẽ tự hào thế nào khi hoàn thành công việc này. Hãy biến khó khăn trở nên dễ dàng"

Thật vậy phải không? Chúng ta nên có những suy nghĩ tích cực và lạc quan để cùng nhau tiến về phía trước, luôn tin rằng bản thân mình làm được và làm tốt được công việc này vì khi bạn làm bất kể một công việc nào, đó đều đem đến cho bạn kinh nghiệm và bài học để biến bạn trở thành con người của bạn bây giờ. Sự thật là Bạn giỏi hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy! 

Không chỉ riêng bạn, mình cũng đang tìm động lực đễ mỗi ngày làm việc có ý nghĩa và hiệu quả hơn. Bạn có đang muốn có động lực làm việc không, cùng tìm hiểu và chia sẻ với mmTB tại đây nhé! 

Một tip nhỏ để bạn muốn ngồi vào bàn làm việc và sáng tạo mỗi ngày chính là tạo dựng cho mình một không gian làm việc có cảm hứng, đơn giản là làm nó trở nên gọn gàng và được trang trí xinh xắn theo phong cách của chính bạn. Một góc làm việc hôm nay của mmTB đây, được thay đổi thường xuyên theo tâm trạng để tránh nhàm chán nha ^^

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: