Bên trong một chiếc Lạp xưởng Treo khói

Đăng bởi | 05/10/2021 | 0 bình luận
Bên trong một chiếc Lạp xưởng Treo khói

Cả nhà chắc hẳn đã được thưởng thức món Lạp xưởng Treo khói nhà Một miếng Tây Bắc rồi đúng không ạ? Vậy có bao giờ các bạn thắc mắc thành phần của những chiếc lạp xưởng là gì không? Một miếng Tây Bắc sẽ bật mí cho bạn nhé. 

Một túi 500gram Lạp xưởng treo khói chứa 8 chiếc lạp xưởng và mỗi chiếc nặng từ 62-64gram. Và để làm nên những chiếc lạp xưởng hun khói thơm ngon thì nhà mmTB cần các nguyên liệu sau: Thịt nạc vai, thịt chân giò, hạt tiêu, tỏi Yên Châu, ớt, rượu và đường. 

Thành phẩm nhà mmTB luôn phải đảm bảo 8 phần nạc và 2 phần mỡ nên khi ăn lạp xưởng nhà mmTB bạn sẽ không bao giờ cảm thấy ngấy mỡ đâu nha. Thịt sẽ được chính tay chúng mình chọn lọc rất kĩ càng nên các bạn cứ yên tâm về độ tươi ngon và luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn trong lúc thái và xay thịt. 

Thịt sau khi đã xay sẽ trộn đều với các gia vị và tiến hành ướp trong vòng 30p sau đó sẽ tiến hành nhồi thành từng chiếc lạp xưởng. Khi đã nhồi xong, mmTB sẽ đem thành phẩm gác/treo lên bếp, tiến hành hun khói từ 2-3 ngày phụ thuộc vào nhiệt độ của bếp lửa và thời tiết. 

Lạp xưởng chúng mình có sẵn và hỗ trợ ship nội thành Hà Nội nhé! Bấm vào đây để xem thêm thông tin chi tiết nha!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: