Cam Cao Phong

Sản phẩm hiện chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này.
35,000 45,000
Tình trạng: Tạm hết hàng
Kích thước:
Thích sản phẩm Đã thích !
Cam Cao Phong có xuất xứ tại huyện Cao Phong, Hòa Bình, Việt Nam. Mùa Cam Cao Phong diễn ra từ tháng 11 cho đến tháng 4 năm sau. Cam Cao Phong được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo sạch và an toàn khi sử dụng. Là giống cam có nhiều nước và có nhiều vị ngọt, cam cao phong thích hợp để ăn trực tiếp cũng như có thể dùng để vắt nước.  Một đặc điểm của cam Cao phong...

Cam Cao Phong có xuất xứ tại huyện Cao Phong, Hòa Bình, Việt Nam. Mùa Cam Cao Phong diễn ra từ tháng 11 cho đến tháng 4 năm sau.

Cam Cao Phong được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo sạch và an toàn khi sử dụng. Là giống cam có nhiều nước và có nhiều vị ngọt, cam cao phong thích hợp để ăn trực tiếp cũng như có thể dùng để vắt nước. 

Một đặc điểm của cam Cao phong đó là khi bạn để vài ngày cho quả cam xuống nước thì vỏ sẽ mỏng hơn và vị sẽ ngọt hơn nữa. 

Quy trình vận chuyển trái cây nói chung của Một miếng Tây Bắc cũng được tối giản, không qua nhiều kênh phân phối trung gian. Chúng mình làm việc trực tiếp với vườn trồng cam. Mỗi khi khách đặt hàng, mình sẽ yêu cầu vườn thu hoạch và chuyển về Hà Nội ngay trong ngày.

Tại Hà Nội, chúng mình cũng tối giản hoá quy trình xử lý để có thể giao hàng đến tay người tiêu dùng trong quãng thời gian ngắn nhất. Vì vậy cam khi đến tay khách hàng sẽ luôn ở trạng thái tươi nhất. Thông thường, ngày hôm trước cam vẫn còn ở trên cây, ngày hôm sau đã có thể đến tay khách hàng ở Hà Nội. 

Ngoài ra, chúng mình bao quay đầu sản phẩm nếu khách hàng thấy chất lượng không được như quảng cáo. Với những sản phẩm như trái cây, các bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin qua messenger của Một miếng Tây Bắc ở góc dưới bên phải màn hình để chúng mình có thể chăm sóc đơn hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất 

Sản phẩm nổi bật

Tất cả sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: