Mận sấy dẻo Yên Châu

Sản phẩm hiện chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này.
50,000 60,000
Tình trạng: Tạm hết hàng
Kích thước:
Thích sản phẩm Đã thích !
Nằm trên dải núi Tây Bắc Việt Nam, quả mận hậu Yên Châu từ lâu đã nổi tiếng là một loại trái cây đặc sản hấp dẫn và độc đáo. Với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và hương vị tuyệt hảo, quả mận Hậu Yên Châu đã chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Quả mận hậu Yên Châu có hình dạng tròn nhỏ, màu sắc đỏ tươi và bề mặt mịn màng, mận có vị chua nhẹ...

Nằm trên dải núi Tây Bắc Việt Nam, quả mận hậu Yên Châu từ lâu đã nổi tiếng là một loại trái cây đặc sản hấp dẫn và độc đáo. Với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và hương vị tuyệt hảo, quả mận Hậu Yên Châu đã chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

Quả mận hậu Yên Châu có hình dạng tròn nhỏ, màu sắc đỏ tươi và bề mặt mịn màng, mận có vị chua nhẹ và một chút ngọt, quả mận hậu Yên Châu không chỉ làm say lòng những người yêu thích mận mà còn làm say đắm lòng người thưởng thức.

Đặc biệt, quả mận hậu Yên Châu không chỉ là một món trái cây ngon mà còn mang theo giá trị dinh dưỡng cao. Chúng chứa nhiều vitamin C, chất xơ và các chất chống oxi hóa, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Để lưu giữ được những quả mận thơm ngon ăn quanh năm Hợp tác xã Tuổi trẻ 26/3 đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Mận sấy dẻo theo công nghệ sấy lạnh để giữ trọn vẹn được dưỡng chất và hương vị thơm ngon của quả Mận Yên Châu

Từ những quả mận hậu chín mọng được thu hái mang về qua các khâu làm sạch sạch phân loại rồi tới quy trình sấy lạnh độc quyền do HTX nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài. Sản phẩm mận sấy dẻo của HTX sử dụng 100% các nguyên liệu tại địa phương, quá trình chế biến không sử dụng các chất bảo quản, chất phụ gia nên giữ được hương vị tự nhiên của quả mận.

Xuất xứ: Yên Châu, Sơn La

Quy cách: Hộp nhựa 200gram, Hộp thiếc 450gram

Sản phẩm nổi bật

Tất cả sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: