Mật ong hoa Lốp Bốp 1000ml

5
| 1 Đánh Giá
300,000
Tình trạng: Còn -36 sản phẩm
Thích sản phẩm Đã thích !

Mật ong hoa Lốp Bốp có nguồn gốc ở Huyện Yên Châu, Tỉnh Sơn La.
Thành phần 100% mật ong từ hoa Lốp Bốp - 100% organic
Mặc dù là cây dại nhưng Lốp Bốp có nhiều công dụng tuyệt vời như cây có chứa kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm, kháng khuẩn và khi kết hợp với các công dụng của mật ong như giảm huyết áp, ổn định tim mạch, tăng sức đề kháng sẽ cho ra Mật ong hoa Lốp Bốp rất tốt cho sức khỏe, nhất là trong thời buổi đại dịch đang diễn biến phức tạp.

Mật ong hoa Lốp Bốp có nguồn gốc ở Huyện Yên Châu, Tỉnh Sơn La.
Thành phần 100% mật ong từ hoa Lốp Bốp - 100% organic
Cây Lốp Bốp có chứa kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm, kháng khuẩn, tăng sức đề kháng. Là một loại cây cỏ dại ở miền núi Tây Bắc Việt Nam, chỉ ra hoa một lần vào cuối mùa đông, thời điểm không có bất kì loài hoa cho mật nào khác và không bị tác động của con người, khiến sản phẩm mật ong có chất lượng và hương vị đặc biệt.
Mặc dù là cây dại nhưng Lốp Bốp có nhiều công dụng tuyệt vời như cây có chứa kháng sinh tự nhiên giúp chống viêm, kháng khuẩn và khi kết hợp với các công dụng của mật ong như giảm huyết áp, ổn định tim mạch, tăng sức đề kháng sẽ cho ra Mật ong hoa Lốp Bốp rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong thời buổi đại dịch đang diễn biến phức tạp.
Hướng
dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, trong khoảng nhiệt độ 21-27 độ C
Hướng
dẫn sử dụng: Sử dụng trong vòng 2 năm kể từ năm sản xuất.
Mách bạn: Chúng mình có chính sách tái sử dụng chai thủy tinh để bảo vệ môi trường. Các bạn hãy giữ lại chai để được ưu đãi cho lần mua hàng kế tiếp nhé!
Thông tin chi tiết, xin truy cập: www.motmiengtaybac.com

Sản phẩm nổi bật

Tất cả sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: