Bơ nếp Sơn La

5
| 2 Đánh Giá
39,000 46,500
Tình trạng: Tạm hết hàng
Thích sản phẩm Đã thích !

Quả bơ là một nguồn dinh dưỡng có đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng cơ bản cho cơ thể. Trong 100gr bơ có chứa tới 10gr tinh bột, 7gr chất xơ, 2gr protein. Và bơ có chứa tới 15gr chất béo. Tuy nhiên, chất béo trong quả bơ là loại chất béo không bão hòa đơn - là loại chất béo rất có lợi cho sức khỏe tim mạch. 

Bơ là loại quả rất được ưu chuộng trong thực đơn Eat Clean của mọi nhà đó!

Quả Bơ nếp có xuất xứ tại huyện Mộc Châu và Yên Châu, Sơn La

Cây bơ trồng trên đất Sơn La từ những năm 1990 sau khi một số cán bộ nông nghiệp Sơn La đi công tác miền Nam đem hạt về ươm trồng thử sau đó cây bơ bắt đầu phát triển ở Sơn La. Đối với cây bơ gieo hạt, từ khi trồng cho đến lúc ra quả khoảng 4-5 năm, cây bơ chiết ghép chỉ trồng 2-3 năm là đã cho quả. Sơn La hiện có nhiều giống bơ và Một miếng Tây Bắc lựa chọn Bơ nếp để đem đến cho khách hàng. Đặc điểm chung của quả bơ nếp là vỏ mỏng, da căng, thịt béo ngậy, ít xơ, không sượng, chính đặc điểm này mà quả bơ nếp Sơn La được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bơ nếp Sơn La có trọng lượng trung bình từ 300-500 gam/quả, nếu chăm sóc tốt, quả bơ có thể nặng tới 1-1,2 kg/quả; bình quân mỗi cây cho thu hoạch từ 50 kg đến 2 tạ tùy theo độ tuổi của cây, cây càng lâu năm càng nhiều quả.

Quả Bơ có giá trị dinh dưỡng cao với hơn 14 vitamin và khoáng chất. Trong đó, hàm lượng protein trong bơ gần bằng lượng protein có trong sữa. Trong quả bơ không chứa cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bơ giàu chất chống oxi hóa góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện làn da.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát 

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, chế biến các loại thức uống, sử dụng trong chế độ ăn Eat Clean

Sản phẩm nổi bật

Tất cả sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: