Măng cay cháy lưỡi 500g

5
| 4 Đánh Giá
60,000
Tình trạng: Còn -38 sản phẩm
Nguyên liệu:
Thích sản phẩm Đã thích !

Với Măng Cay Cháy Lưỡi của nhà Một miếng Tây Bắc, từng búp măng được chọn lọc kĩ càng nơi núi rừng Tây Bắc, sau đó được rửa sạch thái nhỏ ngâm cùng với muối, ớt xay, tỏi xay theo đúng tỷ lệ, và thêm một chút hương vị đặc biệt của quả mắc mật chắc chắn sẽ đem làm bùng cháy vị giác của bạn. 

Ẩm thực Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng rất đa dạng và phong phú, nhưng sẽ luôn có một số nét tương đồng, có thể kể đến đó là các món muối chua. Ví dụ như ở Hàn Quốc, đất nước này đã nổi tiếng với món kim chi, là rau cải thảo muối chua cay, hay ở Nhật Bản có món Tsukemono cũng là một món dưa muối gần giống ở Việt Nam. Và khi nhắc đến Việt Nam, chúng ta cũng có rất nhiều các loại đồ muối chua như dưa cải muối, bắp cải muối nhưng có một món rất đặc biệt đem lại cái cay nồng cho vị giác đó là Măng cay và chắc chắn phải kể đến măng cay Tây Bắc

Măng cay, còn được gọi là măng chua hay măng muối sẽ được chế biến qua những công đoạn tuy đơn giản nhưng lại phải tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo được hương vị và chất lượng.

Với Măng Cay Cháy Lưỡi của nhà Một miếng Tây Bắc, từng búp măng được chọn lọc kĩ càng nơi núi rừng Tây Bắc, sau đó được rửa sạch thái nhỏ ngâm cùng với muối, ớt xay, tỏi xay theo đúng tỷ lệ, và thêm một chút hương vị đặc biệt của quả mắc mật chắc chắn sẽ đem làm bùng cháy vị giác của bạn. Với cách làm truyển thống, không có bất kì loại phụ gia thực phẩm nào. Măng sẽ chỉ được ngâm với những nguyên liệu tươi ngon sạch sẽ đồng thời được bảo quản trong các hũ thuỷ tinh để đảm bảo đến sức khoẻ của người sử dụng.


Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khi măng cay đạt độ chua vừa ý có thể bảo quản tủ lạnh

Măng cay cháy lưỡi có xuất xứ tại huyện Yên Châu, Sơn La
Hướng dẫn chế biến: Có thể sử dụng sau 3 ngày kể từ ngày sản xuất, sử dụng như một món ăn kèm hoặc nấu canh măng chua
Thông tin chi tiết, xin truy cập: www.motmiengtaybac.com

Sản phẩm nổi bật

Tất cả sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: